Sunday , July 14 2024
Trang chủ / Mật ong quê nhà / Nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn

Nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn

1/ Quê tôi có rất nhiều mật ong nguyên chất

Là một người con Tây Nguyên lên Sài Gòn học và lập nghiệp, sau 10 năm tiếp xúc với rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp tôi thấy mọi người tìm nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn rất khó khăn vì có nhiều nơi bán mật ong không chất lượng hay nói cách khác là bán mật ong giả.

Nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn
Mật ong nguyên chất luôn có ga và có sáp mật, phấn hoa lẫn trong mật

Khác với Sài Gòn, ở Đăk Lăk quê tôi, mật ong khá dồi dào. Người dân Đăk Lăk sống chủ yếu bằng nghề trồng cà phê, mùa hoa cà phê nở cũng là mùa ong khắp nơi kéo đến hút mật, cho ra mật ong hoa cà phê rất thơm và béo ngậy. Để tận dụng điều đó, người dân xây dựng những căn nhà cho ong ở (hay còn gọi là khung cầu) dưới gốc cây cà phê để ong được sống gần hoa hơn, tiện hơn trong việc hút mật và cho ra mật nhiều hơn.

Trang trại mật ong ở Đăk Lăk - Mật ong quê nhà
Hạnh Ròm cầm khung cầu mật ong tại trang trại mật ong trong rẫy cà phê xen kẽ tiêu
ở Đăk Lăk – Mật ong quê nhà
Nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn - giá 200k
Ong về khung cầu mật ong làm mật sau khi đi hút mật quanh rẫy cà phê

Việc tạo khung cầu này chỉ tác động đến việc xây dựng tổ của ong, không tác động đến việc đi hút mật và cho ra mật của ong, nên mật ong tại Đăk Lăk chất lượng không khác gì mật ong rừng.

2/ Giúp mọi người tìm được nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn

Được sự ủng hộ lâu năm và để đáp ứng nhu cầu của mọi người, nay mình đã nhập mật ong từ những trại mật gia đình người quen ở Đăk Lăk lên Sài Gòn. Mong có thể đem đặc sản Mật ong nguyên chất của quê hương đến được với người dân toàn quốc, cũng như mong mọi người tìm ra giải pháp trong việc lựa chọn Nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn.

Nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn
Chai thủy tinh 1 lít của Mật Ong Quê Nhà

Mật ong quê nhà nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn, mật ong mình bán khi lắc mạnh có ga sủi lên, mật dẻo đặc, thậm chí nhiều chai vẫn còn lẫn sáp mật hoặc phấn hoa bên trong mật sau quá trình vắt mật. Nên các bạn nhìn bằng mắt thường vẫn có thể nhận biết được mật ong mình bán không phải là loại mật ong giả, mật ong pha đường.

Cách phân biệt mật ong giả
Mật ong quê nhà – mật ong nguyên chất sủi bọt khi lắc mạnh

Chúng tôi cam kết mật ong của chúng tôi là mật ong thật nguyên chất 100%, không pha trộn tạp chất, thậm chí còn lẫn phấn và sáp ong trong mật, mật có ga mạnh, có nổi bọt nếu lắc mạnh, mật ong thơm ngon và béo không thua kém gì mật ong rừng

3/ Mật ong nguyên chất – giá rất bình dân

Mật ong uy tín tại Sài Gòn - Mật ong nguyên chất giá bao nhiêu - Mật ong quê nhà

Cam kết đổi trả hàng nếu hàng bị đổ bể do quá trình vận chuyển, hàng hư hỏng hết hạn sử dụng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện mật ong giả, mật ong không giống thông tin đã cung cấp.

4/ Mật ong quê nhà đến với người dùng toàn quốc thế nào ?

Mật ong bên mình có đóng chai thủy tinh và đóng chai nhựa phù hợp cho quá trình vận chuyển xa, có thắt dây và đóng hộp sang trọng thích hợp làm quà tặng cho người thân.

Vì mật ong bên mình thường được vận chuyển đi các tỉnh xa nhiều nên mình rất chú trọng việc đóng gói để đảm bảo mật ong đến tay các bạn được nguyên vẹn nhưng nhìn vẫn xinh xắn, nên các bạn ở tất cả các tỉnh trên toàn Việt Nam đều có thể liên hệ mình đặt hàng được nhé.

Nơi mua mật ong nguyên chất tại HCM - Mật ong quê nhà
Mật ong sau khi đóng gói
Nơi bán mật ong uy tín Sài Gòn
Mật ong đóng gói cho quá trình vận chuyển xa

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bán Mật ong nguyên chất tại Sài Gòn, một nơi bán mật ong uy tín tại HCM, rất mong bạn sẽ thử dùng mật ong của chúng mình, chắc chắn chúng mình sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Sđt, Zalo: 0375.744.936 (Hạnh Ròm)

Facebook: Mật ong quê nhà – Mật ong Đăk Lăk

Website: www.matongquenha.com

Tham khảo thêm bài viết:

Nơi bán mật ong uy tín ở HCM
Mật ong quê nhà sau khi đóng chai
Nơi bán mật ong uy tín tại Sài Gòn
Khung cầu mật đã già
Mật ong ngon  Mật ong quê nhà mật ong uy tín tại Sài Gòn

Lưu ý:

Tất cả các hình ảnh trên đều là hình ảnh được Mật ong quê nhà tự chụp thực tế, các cửa hàng khác vui lòng không sử dụng hình ảnh của shop cho mục đích kinh doanh.

Tác giả Hạnh Nguyễn

Mình tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, mong muốn được hoạt động và nghiên cứu trong ngành xuất nhập khẩu, rất thích được chia sẻ những kiến thức của mình đến mọi người, rất mong những bài viết chia sẻ của mình có thể giúp ích được các bạn.